Hướng dẫn tra cứu vận đơn BEST Express

TỐT NHẤT Express Là đơn vị vận chuyển hàng hóa, bưu kiện được nhiều sàn thương nghiệp điện tử và người dùng tin tưởng. Trong bài viết tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm vận đơn BEST Express vô cùng dễ dàng.

huong dan tra cuu best express 700 1 Hướng dẫn tra cứu vận đơn BEST Express

Các bước tra cứu vận đơn BESTExpress

Để rà soát trạng thái của một đơn hàng BEST Express, bạn cần có mã vận đơn của đơn hàng đó. Mã này được cung ứng lúc bạn giao hàng với BEST Express và tạo đơn hàng.

Tiếp theo, truy cập trang chủ BEST Express (https://best-inc.vn/).Trên màn hình chính, nhập mã vận đơn của đơn hàng bạn muốn tra cứu vào ô Mã vận đơn Sau đó nhấn nút Tìm kiếm..

Tốc hành tốt nhất

Nếu số đơn hàng được nhập xác thực, bạn sẽ thu được thông tin vận chuyển và tình trạng đơn hàng cho đơn hàng đó. Thông tin được hiển thị rất cụ thể, chẳng hạn như thời kì, trạng thái và ghi chú đơn hàng vận chuyển.

Tốc hành tốt nhất

Bạn cũng có thể gọi tới bộ phận Chăm sóc người dùng để tìm kiếm các đơn hàng vận chuyển TỐT NHẤT. 1900 1031.. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm trên Facebook bằng cách gửi tin nhắn văn bản tới trang fan hâm mộ BEST Express: https: //www.facebook.com/bestexpressvietnam

Lời chúc thành công tốt đẹp!Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *