Tổng Hợp

Ca sĩ Tuấn Hưng bán đồng hồ “bịp” người tiêu dùng?

Vụ việc ca sĩ Tuấn Hưng bán đồng hồ Trung Quốc nhưng thông tin quảng cáo trên website lại ghi xuất xứ từ Đức đang khiến cư dân mạng xôn xao. Cùng THPT Thu Xà tìm hiểu sự việc Ca sĩ Tuấn Hưng bán đồng hồ “bịp” người tiêu dùng ngay nhé!

TH8

Tuấn Hưng là ai?

Là gương mặt quen thuộc sở hữu nhiều bản hit lớn trong thập niên 2000. Với thế hệ 8X, 9X Tuấn Hưnglà cái tên không ai không biết đến. Sự thành công của các ca khúc Vầng trăng khuyết, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh đã đưa Tuấn Hưng trở thành ca sĩ đắt show nhất lúc bấy giờ.

TH6

Được xem là ca sĩ hot nhất nhì showbiz và lập gia đình với Hotgirl nổi tiếng – Hương baby, Tuấn Hưng là một trong số ít ca sĩ có cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp đều viên mãn.

TH7

Năm 2018, Tuấn Hưng tổ chức live show “Cảm ơn” nhằm kỷ niệm 20 năm ca hát. Vào ngày 20/7/2020, nam ca sĩ tuyên bố giải nghệ. Bởi anh muốn dành nhiều thời gian cho vợ con của mình

Ca sĩ Tuấn Hưng bán đồng hồ “bịp” người tiêu dùng?

Sáng 17/1, dư luận xôn xao trước thông tin thương hiệu đồng hồ Tuấn Hưng do ca sĩ Tuấn Hưng sáng lập nhưng lại quảng cáo là “sản sinh từ nước Đức”. Thông tin bắt đầu từ việc một số khách hàng mua đồng hồ Bonest Gatti của Đồng hồ Tuấn Hưng. Sau đó người này nghi vấn về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

TH2

Trên trang web của Đồng hồ Tuấn Hưng thông tin phân phối đồng hồ chính hãng cho 4 công ty. Một trong số đó là đồng hồ Bonest Gatti do Công ty Cổ phần Bonest Gatti Việt Nam nhập khẩu. 

TH3

Tuy nhiên, các ý kiến cho rằng Công ty sở hữu web Bonestgatti.com là Bonest Gatti 广州尼恒科技有限公司. Dịch ra tiếng Việt là Công ty TNHH Khoa Kỹ Ni Hằng Quảng Châu, Trung Quốc). Có trụ sở chính tại Quảng Châu, Trung Quốc.

TH4

Hiện giọng ca Vầng trăng khuyết chưa lên tiếng chính thức về vụ việc. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục về sự việc này. Theo dõi THPT Thu Xà để biết thực hư thông tin ca sĩ Tuấn Hưng bán đồng hồ “bịp” người tiêu dùng nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button