14+ website bán Khóa học Online uy tín Nhất hiện nay!

Tìm đến website bán khóa học online hiện là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho những ai mong muốn tham gia các khóa học để bổ sung kiến thức nhưng lại quá bận rộn với công việc.

Với các khoá học online, bạn có thể chủ động nhiều hơn trong việc tự học, sắp xếp thời gian, học bất kỳ lúc nào và thời điểm nào trong ngày

12 website bán khóa học online uy tín

Dưới đây là 15 website bán khóa học Online uy tín tại Việt Nam để bạn tham khảo:

1. Khóa học tiếng Trung Online tại Chinese

Trung tâm tiếng Trung Chinese đi tiên phong trong mô hình dạy tiếng Trung Online qua các phần mềm phổ biến hiện nay như Meet, Zoom…

Đặc biệt tại Chinese  có thiết kế phần mềm chuyên biệt để giảng dạy Online có những tính năng đặc biệt phù hợp cho việc dạy ngoại ngữ như Bảng viết tay, chia sẻ link video xem trực tiếp, trắc nghiệm sau buổi học, ghi âm quay màn hình để học viên xem lại…

Không giống như các website bán khóa học qua video ở dưới đây – tại Chinese học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên qua phần mềm

→ Xem chi tiết Khóa học tiếng Trung Online

2. ChineseTest.Online

Đây cũng là 1 trong những sản phẩm của trung tâm tiếng Trung Chinese – ChineseTestOnline là nền tảng thi thử HSK Online, thi YCT, BCT, HSKK trực tuyến miễn phí hàng đầu tại Việt Nam với hơn 2000 bộ đề thi thử bám sát đề thi cả cũ và mới
→ Truy cập thi thử HSK trang ChineseTestOnline

3. Edumall.vn

Thấu hiểu nhu cầu của người học khi tìm kiếm các khóa học online trực tuyến chất lượng. Edumall có chính sách hợp tác với các giảng viên, chuyên gia, diễn giả chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và thực tiễn ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm mang đến những thông tin đa dạng, kiến thức thực tiễn, gần gũi nhất để người học có thể vận dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Với chương trình học sử dụng phương pháp sư phạm LIPE theo quy trình: Xem video bài giảng → Hỏi đáp →Thực hành → Đánh giá kết quả học tập thực hiện.

Với chương trình học chủ động, người học có thể linh hoạt học ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thiết bị di động nào trên nền tảng các chương trình học do Edumall cung cấp. Trên phương thức xây dựng video bài giảng với thời lượng ngắn, giúp học viên dễ dàng tiếp thu hơn.

Chính vì những ưu điểm nổi trội, hiện nay, Edumall được đánh giá là một trong những website bán khoá học có lượng học viên tham gia nhiều nhất cả nước.

Chương trình khuyến mãi: Mua 2 khóa học tặng 1 khóa miễn phí của Unica
Chương trình khuyến mãi: Mua 2 khóa học tặng 1 khóa miễn phí của Unica

4. KTcity là website bán khóa học Online về lập trình và MMO

KTcity là website bán khóa học lập trình trực tuyến uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, thực chiến, chất lượng bài giảng cũng được chọn lọc tinh tế, kỹ lưỡng trước khi truyền tải đến học viên.

Bạn sẽ tìm thấy những khóa học về lập trình, MMO, Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) và đầu tư tiền điện tử. Xem ngay tại:

Trang chủ KTcity

5. Hocmai.vn

Một cái tên không còn quá xa lạ với người Việt khi cung cấp các khóa đào tạo gắn với chương trình học của Bộ giáo dục và đào tạo gắn với học viên từ bậc tiểu học đến Đại học, cao đẳng.

Nội dung bài giảng được các giáo viên, giảng viên giỏi biên soạn phù hợp với chương trình học nhằm giúp học viên hoàn thiện và nâng cao kiến thức trong quá trình học tập. Với phương pháp học phụ thuộc vào nhóm đối tượng học viên như học sinh lớp 5 ôn vào lớp 6; học sinh lớp 9 ôn thi vào lớp 10; ôn thi đại học cho học sinh lớp 12 mà những giải pháp giải dạy được áp dụng phù hợp để trang bị cho học viên kiến thức vượt qua những kỳ thi căm go.

Website của Hocmai.vn
Website của Hocmai.vn

Bên cạnh đó, Hocmai.vn cũng thường xuyên diễn ra các hoạt động vui chơi thiết thực, teambuilding, ngày hội,… để các học viên có dịp trao đổi kiến thức, vui chơi bổ ích và có thêm những người bạn mới.

Truy cập Hocmai.vn

6. VUS Education

VUS Education nằm trong top những website đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với mục tiêu phát triển toàn diện cho học viên ở cả 4 kỹ năng cơ bản là Nghe – Nói – Đọc – Viết.

VUS Education đã xây dựng các chương trình học với nội dung phong phú, để hiểu, học viên có thể tương tác với giáo viên bằng cách gửi bài để sữa trực tiếp và rút kinh nghiệm vào những lần tiếp theo. Với nhiều nội dung học hấp dẫn như học phát âm, luyện nói, tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi chứng chỉ Toeic, B1,…  để bạn lựa chọn phù hợp để có thể áp dụng vào học tập và công việc.

Tham khảo khóa học Tiếng Anh tại VUS

7. Kyna.vn – Website bán khóa học online nhiều lĩnh vực

Đây là website đào tạo trực tuyến với hơn 700 khóa học thuộc các lĩnh vực khác nhau như ngoại ngữ, bất động sản, bảo hiểm,… giúp học viên có thêm nhiều kiến thức bổ ích và rèn luyện kỹ năng mềm hiệu quả nhằm phát triển toàn diện bản thân.

Các video bài giảng được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm biên soạn với nội dung đa dạng, thu hút. Từ những video bài giảng, học viên có bất kỳ thắc mắc nào có thể sử dụng khung cửa sổ chat để hỏi đáp với giáo viên hoặc những người dày dặn kinh nghiệm. Kyna.vn hứa hẹn hẹn sẽ là nơi giúp bạn dung nạp được nhiều kiến thức bổ ích.

Tham khảo khóa học Online trên KYNA

8. TopClass – Giáo dục trực tuyến dành cho nhà lãnh đạo

TopClass với sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa môi trường hàn lâm, các trường đại học với các công ty, doanh nghiệp. Cách lĩnh vực mà TopClass đào tạo chủ yếu hướng đến việc nâng cao nhận thức và tư duy bằng việc đào tạo các kiến thức cho:

  • Khởi nghiệp
  • Điện ảnh
  • Giải trí
  • Người nổi tiếng

Từ đó, giúp họ tìm ứng dụng trực tiếp vào thực tiễn. Chính vì tầm quan trọng của việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào để phát triển doanh nghiệp nên giảng viên trực tiếp giảng dạy phải là những chuyên gia, nhà khoa học dày dặn kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao mới có thể đảm nhiệm.

Một số khóa học nổi bật tại TopClass là:

  • Hướng dẫn nghệ thuật diễn xuất: Diễn viên Hồng Ánh
  • Hướng dẫn thành công trong âm nhạc và kinh doanh: Hồ Ngọc Hà
  • Hướng dẫn thiết kế thời trang: Lý Quý Khánh
  • Hướng dẫn kỹ năng người mẫu: Lan Khuê
  • Hướng dẫn tài chính khởi nghiệp: Nguyễn Duy Hưng
  • Hướng dẫn khởi nghiệp công nghệ: Lê Hồng Minh

Truy cập TopClass tại đây!

9. Topica

Với cách tiếp cận khoa học và hiệu quả, Topica hạn chế tối đa việc mang đến những kiến thức nhàm chán và không có tính ứng dụng trên thực tiễn. Việc đầu tiên trước khi đến với những khóa học online của mình, Topica mang đến cho học viên những bước sàng lọc mục tiêu cơ bản nhằm có các quy trình giảng dạy phù hợp, tiết kiệm thời gian mà vẫn đem đến hiệu quả cao.

Sở hữu đội 2000 giảng viên hàng đầu khắp cả nước, Topica đang dần chứng minh ưu thế vượt trội của đào tạo online so với hệ thống đào tạo truyền thống.

Topica trong nhiều năm trở lại đây đã tiến hành liên kết với nhiều trường đại học lớn trên khắp cả nước nên với một số chương trình học nhất định, học viên cũng được cấp bằng, chứng chỉ được công nhận hợp pháp.

Topica Native
Topica Native

10. Học viện Moa

Học viện Moa nổi tiếng trong mô hình đào tạo trực tuyến liên quan đến các kiến thức ở các mảng lĩnh vực như SEO, Marketing,… giúp trang bị những kiến thức công nghệ cho học viên phù hợp với thời đại công nghệ số.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy, những nội dung mà Học viện Moa mang đến cho học viên hứa hẹn sẽ là những nội dung thiết thực, lý thú, bổ ích.

11. Moon.vn

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm kinh nghiệm trong mô hình giảng dạy trực tuyến Moon.vn chủ yếu tập trung vào việc trang bị kiến thức cho nhóm đối tượng học sinh THPT và sinh viên đại học. Moon.vn chú ý vào việc hợp tác với đội ngũ giảng viên giỏi trên khắp cả nước đế mang đến những nội dung bài giảng chất lượng, phong phú. Ngoài kinh nghiệm giúp học sinh, sinh viên luyện thi hiệu quả, Moon.vn cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi trực tuyến nhằm khích lệ tinh thần cho học viên hăng say học hỏi và thể hiện bản thân.

Chia sẻ Khóa học Online miễn phí!

12. Ewiki của VnExpress

Đây là dự án giáo dục trực tuyến với mong muốn cải thiện nền giáo dục tại Việt Nam bằng cách mang đến môi trường học tập và giảng dạy mở cho học thông  mạng internet.

Những bài giảng tại Ewiki được sáng tạo theo nhiều cấp độ, hình thức khác nhau thể hiện tại các video bài học, hình thức kiểm tra,… Tại Ewiki học viên có thể thoải mái trao đổi, thảo luận thông qua khu vực hỏi đáp để được trả lời thắc mắc kịp thời, chính xác nhất.

13. Bizuni

Bizuni là trường đào tạo doanh nhân, quản trị doanh nghiệp phù hợp với những đơn vị startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn cải thiện năng lực quản lý nhân viên.

Giảng viên của Bizuni là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, nổi tiếng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm quý giá cho người học.

Tham khảo thêm tại:

Bizuni Education

Trên đây là top 12+ website bán khóa học online uy tín nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được những địa chỉ tin cậy, uy tín để mở rộng kiến thức và tìm kiếm cơ hội phát triển trong tương lai. Chúc các bạn lựa chọn được khoá học phù hợp với mục tiêu học tập của mình!

→ Tham khảo: Cách chọn khoá học Online chất lượng

14. Unica là website bán khóa học online uy tín hiện nay!

Unica tích hợp rất nhiều chương trình học bổ ích như marketing, tin học văn phòng, thiết kế, dựng phim, kinh doanh …sẵn sàng đáp ứng nhu cầu học hỏi của nhiều đối tượng khác nhau. Sở hữu đội ngũ hơn 450 giảng viên với nền tảng kiến thức rộng lớn, giàu kinh nghiệm nhất định sẽ giúp bạn tiếp nhận nhiều thông tin bổ ích.

Thu hút học viên bằng phương pháp dạy khoa học, hình ảnh trực quan, chia ra thành nhiều bài học nhỏ giúp học viên dễ dàng tiếp cận thông tin bài giảng bất kỳ thời điểm nào.

Ngoài ra, Unica còn có những chính sách khuyến mãi nhằm thu hút, tri ân khách hàng như thanh toán online được giảm giá, mua combo khóa học online được giảm giá hay hoàn tiền nếu không hài lòng về chất lượng khoá học. Bên cạnh đó, Unica cũng thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi với mức học phí ưu đãi dành riêng cho các ngày lễ lớn trong năm như Quốc Khánh, 30-4,…..

Tìm khóa học trên UNICA

Mã giảm giá Unica 40%
Mã giảm giá Unica – Coupon 40%

15. HelloChao.vn

HelloChao.vn là một website ra đời chủ yếu để giúp các học viên người Việt có thể nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ chuẩn theo giọng Mỹ. Thành tựu mà HelloChao.vn đạt được là giúp hơn 2 triệu học viên người Việt xóa bỏ rào cản với tiếng anh và nói chuyện lưu loát bằng ngôn ngữ này.

Chương trình học trực tuyến mà HelloChao.vn xây dựng chính là tập cho học viên phản xạ nhanh với tiếng Anh. Hàng tuần, bạn sẽ được kiểm tra kết quả học tập thường xuyên, đánh giá năng lực học, chỉ những học viên vượt qua các bài test hàng ngày mới có thể học tiếp các kiến thức tiếp theo. Đây chính là cách tạo động lực để học viên không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức.
Chuyên mục: Khóa học Online

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *