19:45 EST Thứ hai, 10/12/2018

Thứ hai - 12/11/2018 22:57
Thư ngỏ.!

Kính gửi:
              - Quý thầy cô giáo, cán bộ, viên chức và các em học sinh đã và đang công tác, học tập  tại trường;
              - Các cơ quan đoàn thể, tổ chức và cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường;
       Trường THPT Thu Xà nằm trên địa bàn xóm 1, thôn Thu Xà, xã Nghĩa Hòa, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi được thành lập vào năm 1996. Hơn 20 năm qua, nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và toàn thể nhân dân khu Đông Tư Nghĩa, nhà trường đã không ngừng phát triển và đạt nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt, năm 2013, trường THPT Thu Xà đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Trong năm học 2018-2019 này, phát huy truyền thống Dạy và Học những năm qua, nhà trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đào tạọ; phấn đấu đạt danh hiệu “Trường chuẩn quốc gia” giai đoạn 2 vào tháng 9/2019. Nhà trường tiếp tục vinh dự đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và toàn thể cha mẹ học sinh. Tuy vậy, hiện nay cơ sở vật chất của nhà trường còn thiếu nhiều hạng mục, chưa đáp ứng đủ các yêu cầu giáo dục toàn diện cho các em học sinh cũng như các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2 vào năm 2019.  Vì thế, nhà trường phát hành thư ngỏ này mong muốn sự chung tay góp sức của tất cả các cơ quan, ban ngành, đoàn thể; các tố chức xã hội; các tập thể, cá nhân và toàn thể quý thầy cô giáo, các thế hệ học sinh đã, đang công tác, học tập tại trường để giúp nhà trường có được kinh phí xây dựng 01 sân bóng đá mini và 01 bồn hoa sau dãy phòng học C nhằm phục vụ cho các hoạt động giáo dục, học tập và phát triển thể chất cho học sinh; đồng thời tạo mỹ quan cho khuôn viên trường học.

Nhà trường rất trân quý và hân hạnh được đón nhận sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, quý vị và các em; đồng thời xin cam kết sẽ sử dụng nguồn kinh phí trên  đúng mục đích, có hiệu quả và sẽ thường xuyên công khai trên website của đơn vị.
Mọi ủng hộ xin ghi rõ nội dung và số tiền gửi về tài khoản: 4501215007360 - Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Tư Nghĩa, Quảng Ngãi.
Liên hệ:
       Thầy Nguyễn Phú Đồng - Hiệu trưởng, SĐT: 0914302430
       Cô Hồ Thị Ngọc Bé - Thủ quỹ, Số điện thoại: 0395944887
       Xin trân trọng cảm ơn mọi sự chia sẻ, đóng góp của quý vị các em!

Tư Nghĩa, ngày    tháng 11 năm 2018

Nguyễn Phú Đồng