02:19 EST Thứ năm, 22/02/2018

Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015

Thứ ba - 09/06/2015 03:03
Lễ tổng kết năm học 2014 - 2015

Ngày 29/5/2015, trong không khí tràn đầy niềm hân hoan, phấn khởi sau khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, thầy và trò trường THPT Thu Xà đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2014 – 2015, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với chủ đề năm 2015 là “Trung thực, trách nhiệm, gắn bó với nhân dân, đoàn kết xây dựng đảng trong sạch vững mạnh”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, cuộc vận động “Hai không với bốn nội dung” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Thay mặt Hội đồng sư phạm, thầy Nguyễn Phú Đồng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015. Trong báo cáo thầy hiệu trưởng đã nhấn mạnh và đánh giá cao tinh thần khắc phục khó khăn và những cố gắng để đạt thành tích cao trong các hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh của trường. Sự nhiệt tình, năng nỗ, sáng tạo của đội ngũ giáo viên, cùng với nỗ lực của học sinh nhà trường đã được thể hiện qua kết quả thi đua cuối năm của trường với nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp tỉnh và đạt các danh hiệu thi đua: Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: 01; Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 12; Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh: 01; Giấy khen của Sở Giáo dục & Đào tạo: 12; Tập thể lao động xuất sắc: 01; Tập thể lao động tiên tiến: 04.

Đối với các em học sinh: có 01 học sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia; 25 học sinh đạt giải cấp tỉnh; 166 học sinh đạt giải cấp trường; 07 tập thể lớp tiên tiến; 40 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi cả năm và 337 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến cả năm. Tỉ lệ học sinh khá, giỏi của năm học này đạt 38,7%, tăng 5,7% so với năm học trước.

Ghi nhận những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được đồng chí Võ Văn Tiết, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tư Nghĩa đại diện cho lãnh đạo huyện đã biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời nhấn mạnh thầy và trò nhà trường cần tiếp tục cố gắng phát huy thành tích trong kì thi THPT quốc gia vào tháng 7/2015. Cũng trong buổi lễ bế giảng, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tiến hành chuyển sinh hoạt đoàn cho ĐVTN nhà trường, để những ngày hè các em được tiếp tục sinh hoạt, rèn luyện, tại địa phương nơi mình sinh sống.

Buổi lễ bế giảng năm học 2014 - 2015 của trường THPT Thu Xà đã kết thúc tốt đẹp với lời dặn dò của các thầy cô tới các em học sinh về vấn đề đảm bảo trật tự an toàn xã hội, chấp hành đúng quy định của pháp luật trong thời gian nghỉ hè. Một năm học thành công của thầy và trò nhà trường đã khép lại, hứa hẹn những thành tích xuất sắc hơn trong năm học 2015 – 2016,…

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng năm học:

Thầy Nguyễn Phú Đồng - báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015

Đ/c Võ Văn Tiết - Phó Bí thư thường trực huyện ủy Tư Nghĩa phát biểu chỉ đạo.
Thầy Nguyễn Phú Đồng - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các em học sinh
Thầy Nguyễn Phú Đồng, Hiệu trưởng trao thưởng cho các em đạt h/s giỏi.

Đại diện các Thầy cô trao phần thưởng cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: Cô Thu Trương - Tổ Toán - Tin