09:30 EDT Thứ tư, 21/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin Kỳ thi THPT quốc gia

Hướng dẫn học sinh đăng nhập và sử dụng phần mềm thi THPT quốc gia 2019

Thứ bảy - 13/04/2019 18:29
Sau khi nộp Phiếu Đăng ký dự thi THPT quốc gia 2019, thí sinh sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu (mã đăng nhập) để đăng nhập. Phần mềm quản lý thi THPT quốc gia này giúp thí sinh kiểm tra thông tin đăng ký dự thi, xem điểm thi và kết quả xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Dưới đây là hướng dẫn học sinh đăng nhập  phần mềm thi THPT quốc gia  như sau:

Bước 1: Truy cập đường link sau:
http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn và nhập thông tin tài khoản đã được cấp (CMND, mã đăng nhập)

Lưu ý: Thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên Điện thoại không đăng nhập được hệ thống, vào Cài đặt (Settings) > Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver) > Chọn Tắt (Off) để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

Bước 2. Mã xác nhận được hệ thống cấp ngẫu nhiên, thí sinh điền đúng mới đăng nhập được.

Bước 3. Đổi mã đăng nhập:
- Trong lần đăng nhập đầu tiên, thí sinh phải đổi mã đăng nhập để bảo mật tài khoản. Việc đổi mã đăng nhâp thi THPT quốc gia cũng rất đơn giản. Tại phần ĐỔI MÃ ĐĂNG NHẬP, thí sinh nhập lại mã đăng nhập cũ đã được cấp. Sau đó, nhập mã đăng nhập mới và nhập lại mã vừa thiết lập.
- Từ những lần đăng nhập sau, thí sinh sẽ phải dùng mã đăng nhập mới.

Bước 4. Kiểm tra tất cả các thông tin
Nếu phát hiện sai sót trong phần thông tin, thí sinh cần báo ngay cho Ban tuyển sinh (Thầy Tin, Thầy Trương) để kịp thời sửa chữa. Như vậy, hệ thống đăng nhập sẽ cung cấp tới các thí sinh thông tin sau:
  • Thông tin đăng ký dự thi
  • Thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT
  • Giấy báo dự thi
  • Địa điểm thi
  • Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT
  • Kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng
(Lưu ý: Tùy từng thời điểm cụ thể mà có thể xem được các thông tin cập nhật)

* Chúc các em học sinh K12 trường THPT Thu Xà thân yêu có kết quả cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019!
Ban tuyển sinh nhà trường.