19:44 EDT Thứ ba, 22/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Lịch trực giám thị áp dụng từ tuần 01, năm 2019-2020.

Thứ bảy - 24/08/2019 04:25
KẾ HOẠCH LÀM VIỆC CỦA TỔ GIÁM THỊ NĂM HỌC: 2019-2020
                           Áp dụng từ tuần 1( từ 26/8/2019)

I. LỊCH TRỰC
THỨ SÁNG CHIỀU GHI CHÚ
2 Nguyễn Thị Hồng Trâm
BCH Đoàn Thanh niên
BCH Hội LHTN

Tổ trưởng tổng hợp:
Trần Văn
3 Võ Thị Thanh
4 Nguyễn Thị Lệ Diễm (sinh)
5 Huỳnh Thị Thu Trương
6 Lê Văn Phương
7 Mai Thành

- Thời gian trực:
Buổi sáng: Từ 6h50 đến 11h00
Buổi chiều: Từ 13h20 đến 16h45

II. NHIỆM VỤ CỦA GIÁM THỊ:
1. Nhiệm vụ chung:
- Phối hợp với GVBM, GVCN, Đoàn trường ổn định nề nếp học sinh, tuyên truyền nội quy nhà trường đến học sinh.
- Hỗ trợ, tham mưu cho BGH nhà trường trong việc quản lý, giáo dục đạo đức học sinh.
2. Nhiệm vụ cụ thể:
- Nhận giấy phép của học sinh, kiểm tra, theo dõi sĩ số các lớp: số học sinh nghỉ học có phép- không phép, bỏ tiết, đi trễ (ghi tên cụ thể, kể cả tiết Thể dục trái buổi); ký nhận, gởi giấy phép xuống lớp trong tiết 1, báo GVCN liên hệ gia đình tìm hiểu lí do HS vắng.
- Theo dõi, kiểm tra và xử lí học sinh vi phạm các quy định về nội quy khi đến trường: đi trễ, đồng phục, tác phong, vi phạm các điều cấm như : hút thuốc, đánh bài, xả rác bừa bãi, đánh nhau trong trường, phá hoại tài sản của nhà trường...Kiểm tra và yêu cầu các lớp vệ sinh sạch sẽ phía trước và sau phòng học; theo dõi lịch lao động của các lớp.
- Theo dõi học sinh ra, vào cổng phụ vào đầu buổi học và giờ ra chơi.
- Lập biên bản học sinh vi phạm nghiêm trọng đề nghị BGH, Đoàn trường, GVCN xử lí theo quy định.
- Ổn định trật tự lớp học khi giáo viên vắng tiết.
- Theo dõi tình hình thực hiện giờ dạy của giáo viên: đổi tiết, trễ tiết, bỏ tiết, dạy thay, quản lí lớp trong giờ học.
- Ghi chép cụ thể nội dung trực trong sổ giám thị. Không tự ý thay đổi lịch trực.
- Tổ trưởng tổ giám thị tổng hợp số liệu thi đua, nề nếp học tập và kỷ luật của học sinh trong tuần. Lưu ý những học sinh vi phạm nội quy và nghỉ học nhiều buổi trong tuần. Đề nghị khen tập thể lớp/cá nhân thực hiện tốt nội quy nhà trường hoặc có chuyển biến tốt.
Theo dõi sổ trực, rút kinh nghiệm theo từng tuần, tháng để điều chỉnh công việc hợp lí hơn; báo cáo BGH số liệu tổng hợp trong tuần.

Tác giả bài viết: Minh Hằng