02:25 EST Thứ tư, 17/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

Hướng dẫn tính kê giờ chính khóa, dạy thêm HKI, năm học 2017-2018.

Thứ năm - 11/01/2018 21:38
HƯỚNG DẪN
Tính kê giờ chính khóa, dạy thêm Học kì I
Năm học 2017-2018

I- ĐỐI VỚI KÊ GIỜ DẠY CHÍNH KHÓA :
1.Thời gian thực hiện: 19 tuần (Từ 28/8/2017 đến 07/01/2018). Cụ thể đã có trên mẫu M1
2.Yêu cầu kê khai, tổng hợp

- Giáo viên, TTCM tải các mẫu kê giờ tại địa chỉ thuxadungchung@gmail.com. Đánh vi tính vào các cột theo quy định, chú ý đến các đợt có thay đổi phân công chuyên môn. Riêng tuần 19 vừa dạy, vừa coi thi tập trung HK1 nên coi như đủ chuẩn. Tuần 20 là tuần hoàn thành điểm HK1, học sinh nghỉ học sáng thứ 3, 4 và tất cả các buổi chiều do vậy các tiết dạy của GV trong tuần này coi như dạy bù, các tiết dạy tự chọn (nếu có ) trong tuần 19 và 20 vẫn coi như dạy chính khóa, không chuyển sang tính dạy thêm.
- Tất cả giáo viên trong tổ, nhóm bộ môn đều phải làm phiếu kê giờ theo mẫu M1 (kể cả giáo viên không thừa giờ, GV hợp đồng) và nộp lại cho TTCM trước ngày 15/01/2018. Các trường hợp dạy thay, dạy bù phải kê khai đầy đủ theo mẫu M2 (GV TD-QP kê khai thêm các mẫu M3, M4). Các trường hợp nghỉ dạy do đau ốm, nghỉ sinh phải có chứng từ y tế; các trường hợp được miễn giảm theo đối tượng phải có chứng từ kèm theo (thử việc: có quyết định thử việc, nghỉ sinh, con nhỏ dưới 12 tháng: có giấy chứng sinh,…: bản photo không cần công chứng).
- TTCM kiểm tra, tổng hợp đầy đủ theo các mẫu M5, M6 (Tổ TD-QP tổng hợp thêm các mẫu M7, M8) và nộp lại cho PHT chuyên môn vào sáng ngày 17-01-2018.
3,Chế độ làm việc, miễn giảm theo đối tượng
3.1.Số tiết tiêu chuẩn
Chức danh Hiệu trưởng Phó hiệu trưởng Giáo viên
Số tiết tiêu chuẩn/tuần 2 4 17
3.2.Số tiết kiêm nhiệm
Chức danh CTCĐ
P.CTCĐ
UV
BCHCĐ
BTĐT PBT ĐT TTCM TKHĐ, TTND, G.vụ CN lớp PHBM
Số tiết/tuần 3 1 12 6 3 2 4 4 3
3.3.Số tiết miễn, giảm theo đối tượng
Đối tượng GV thử việc GV có con nhỏ dưới 12 tháng
Số tiết giảm/tuần 2 3
3.4.Chế độ hỗ trợ đối với giáo viên dạy TD, QP
- Đối với các tiết dạy TD: Được hỗ trợ 1% mức lương tối thiểu / tiết thực dạy TH. ( Trừ các tiết nghỉ do thời tiết )
- Đối với các tiết dạy QP: Được hỗ trợ 1% mức lương tối thiểu / tiết thực dạy ( Đối với GV chuyên trách)
II. ĐỐI VỚI KÊ GIỜ DẠY THÊM :
- GVBM kê khai chính xác giờ dạy thêm trong trường theo mẫu M9 và nộp cho TTCM trước ngày 15/01/2018 ( Từ tuần 02 đến tuần 18). Tiết dạy thêm là tính theo tiết thực dạy trên TKB, các ngày nghỉ phải trừ ra. Nếu GV dạy không nắm rõ cụ thể số tiết nghỉ trong tuần nào thì có thể bỏ trống phần này để TTCM duyệt ghi vào.
- TTCM tổng hợp theo mẫu M10 và nộp lại cho PHTCM ( bản in + gởi email ) vào sáng ngày thứ 4 (17/01/2018). Các trường hợp nghỉ các tiết dạy thêm nhưng có GV dạy thay thì GV nghỉ vẫn kê khai giờ dạy thêm và tự chuyển trả cho GV dạy thay của các tiết dạy thêm đó. ( GV dạy thay các tiết dạy thêm không kê khai nữa để tránh trùng lặp )
Chú ý:
- Phải sử dụng đúng mẫu của nhà trường, đánh vi tính để thống nhất quản lí. TTCM từ chối duyệt các biểu mẫu không đúng quy định. Cụ thể:
+ Giáo viên kê khai các mẫu M1 (M2 nếu có dạy thay và M9 nếu có dạy thêm); TTCM tổng hợp các mẫu M5, M6 và M10 ( nếu có dạy thêm).
+ Giáo viên TD-QP kê khai các mẫu M1 (M2 nếu có dạy thay), M3, M4; TT tổ TD-QPAN tổng hợp các mẫu M5, M6, M7, M8.
 * Quý Thầy cô giáo click vào đây để tải mẫu M1M2 đến M10

Tư Nghĩa ngày 10/01/2018                                                                                               P. HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Văn Vỹ