04:12 ICT Chủ nhật, 29/03/2020

Ôn thi THPT trên sóng truyền hình PTQ từ ngày 24/3

Thứ bảy - 21/03/2020 19:06
Sở GD&ĐT Quảng Ngãi phối hợp với Đài Phát thanh-Truyền hình Quảng Ngãi tổ chức ôn thi cho học sinh lớp 12 trên truyền hình (PTQ) trong thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Các môn ôn tập là Toán, Ngữ văn và tiếng Anh. Thời gian phát sóng từ 14 - 16 giờ; thứ 3, 5, 7 hằng tuần. Mỗi môn từ 40 - 45 phút, theo thứ tự: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh. Thời gian ôn tập trong 8 tuần; bắt đầu từ thứ 3, ngày 24/3/2020.

Các thầy, cô giáo hướng dẫn ôn tập môn Toán là: thầy Đặng Tấn Khoa (Trường THPT Trần Quốc Tuấn); Nguyễn Thanh Quang (Trường THPT Chuyên Lê Khiết); cô Trần Thị Ngọc Ánh (Trường THPT Võ Nguyễn Giáp).

Hướng dẫn ôn tập môn Ngữ văn gồm: thầy Nguyễn Tấn Huy ( Trường THPT Chuyên Lê Khiết); cô Phan Thị Kim Chiêu (Trường THPT Võ Nguyên Giáp); cô Võ Hồng Nôen (Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng).

Thầy Nguyễn Huy Hoàng (Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng); cô Trần Thị Thu Hà (Trường THPT Trần Quốc Tuấn); cô Trần Thị Hà (THPT Chuyên Lê Khiết) hướng dẫn ôn tập môn tiếng Anh.

Các em học sinh khối 12 nhà trường chú ý thời gian ôn tập, phát huy tinh thần tự học để có kết quả tốt nhất.