03:29 ICT Thứ bảy, 21/09/2019

Kế hoạch tập huấn hè năm 2019.

Thứ bảy - 27/07/2019 13:41
KẾ HOẠCH
V/v tập huấn giáo viên THPT về xây dựng ngân hàng câu hỏi TNKQ trên mạng; nâng cao kỹ năng lồng ghép giới trong quản lý, giáo dục học sinh cho GVCN lớp ở trường phổ thông

- Thực hiện công văn số 974/ SGDĐT-GDTrH ngày 22 tháng 7 năm 2019 của Sở GD-ĐT Quảng Ngãi về việc tập huấn giáo viên THPT về xây dựng ngân hàng câu hỏi TNKQ trên mạng; nâng cao kỹ năng lồng ghép giới trong quản lý, giáo dục học sinh cho GVCN lớp ở trường phổ thông và công văn số 999/ SGDĐT-GDTrH ngày 26 tháng 7 năm 2019 của Sở GD-ĐT Quảng Ngãi  về việc điều chỉnh thời gian tập huấn theo công văn 974. Trường THPT Thu Xà thông báo kế hoạch tập huấn như sau :
I. Nội dung, đối tượng, thời gian, địa điểm tập huấn:
1. Tập huấn nâng cao kỹ năng lồng ghép giới trong quản lý, giáo dục học sinh cho giáo viên chủ nhiệm lớp ở trường phổ thông
a) Đối tượng :
- CBQL: Nguyễn Thị Minh Hằng; GVCN : Phan Thị Xuân Thảo
b) Thời gian : 02 ngày, từ  7 giờ 30 ngày 05-06/8/2019.
c) Địa điểm : Trạm khách T50, Đường Lê Trung Đình, TP. Quảng Ngãi.
2. Tập huấn giáo viên trung học phổ thông về xây dựng ngân hàng câu hỏi  trắc nghiệm khách quan trên mạng
a) Đối tượng: 09 giáo viên cốt cán
Toán : Lê Đình Trọng; : Tô Quang Trường; Hóa : Trương Quang Diện; Sinh : Bùi Thị Thúy Hoa; Tiếng Anh : Trần Thị Thiện Tâm; Ngữ Văn : Nguyễn Thị Mai Dung; Lịch sử : Nguyễn Phương Anh; Địa lí : Phạm Thị Ngọc Viên; GDCD : Phạm Thị Thu Huyền.
b) Thời gian: 03 ngày, từ  7 giờ 30 ngày 6-8/8/2019.
c) Địa điểm: Trường THPT Trần Quốc Tuấn
Lưu ý : Học viên tham gia tập huấn mang theo máy tính xách tay có kết nối mạng internet và có tài khoản trên mạng “trường học kết nối”; sách giáo khoa lớp 12 và tài liệu phục vụ biên soạn câu hỏi kiểm tra đánh giá.
II- Kinh phí:
- Sở Giáo dục và đào tạo thanh toán tiền tài liệu, văn phòng phẩm cho học viên tham gia tập huấn, Nhà trường thanh toán tiền đi lại, công tác phí và các khoản chi khác theo quy định hiện hành.

III. Chuẩn bị của đơn vị:
- Các đồng chí trưởng đoàn ( Nguyễn Thị Minh Hằng; Lê Đình Trọng ) nhận quyết định tập huấn ở Văn thư vào sáng 31/7/2019 để nộp cho ban tổ chức tại địa điểm tham dự tập huấn.
IV. Tập huấn lại tại nhà trường: Các đồng chí cán bộ, giáo viên cốt cán sau các lớp tập huấn ở Sở phải có trách nhiệm tập huấn lại cho giáo viên ở tổ,  nhóm của nhà trường theo kế hoạch của trường vào đầu năm học 2019-2020.

Tác giả bài viết: Văn Vỹ

Nguồn tin: Chuyên môn THPT Thu Xà