22:15 EDT Thứ tư, 18/07/2018

Trang nhất » Tin Tức » Thông tin Kỳ thi THPT quốc gia

Thông báo điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ĐH; CĐSP, TCSP hệ chính quy năm 2018

Thứ hai - 09/07/2018 10:39

Thực hiện Công văn số 949/SGDĐT-CNTX ngày 06/7/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào ĐH; CĐSP, TCSP hệ chính quy năm 2018; Bộ phận tuyển sinh nhà trường hướng dẫn thí sinh có nhu cầu thực hiện điều chỉnh nguyện vọng Đăng ký xét tuyển (ĐKXT) sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 01 (một) lần  trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT cụ thể như sau:

I. Điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến (từ ngày 19/7/2018 đến 17 giờ ngày 26/7/2018):
1. Từ ngày 13/7/2018 đến ngày 15/7/2018, Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Lưu ý đây chỉ là giai đoạn chạy thử phần mềm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm lại mới (Reset) để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 19/7/2018.
2. Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến nếu số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã ĐKXT ban đầu khi đăng ký dự thi.

II. Điều chỉnh bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT (từ ngày 19/7/2018 đến 17 giờ 00 ngày 28/7/2018):
1. Thí sinh có sai sót về khu vực, đối tượng cần điều chỉnh thì bắt buộc phải sử dụng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT để điều chỉnh và nộp tại trường để bộ phận tuyển sinh cập nhập lên Hệ thống (kể cả những trường hợp thí sinh đã báo sai sót về thông tin cá nhân tại Điểm thi).
2. Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT (mẫu 1 và mẫu 2) và nộp trực tiếp tại Văn thư nhà trường. Thí sinh điều chỉnh tăng số lượng nguyện vọng so với số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu và phải nộp phí đối với số nguyện vọng tăng thêm (cùng mức thu với phí ĐKXT ban đầu).
3. Thí sinh kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT và đề nghị điều chỉnh sai sót nếu có trước 17 giờ 00 ngày 30/7/2018 (chỉ áp dụng đối với thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng phiếu).