20:48 ICT Thứ ba, 26/05/2020

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn Thanh niên

Hướng dẫn tham gia cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2019-2020

Thứ bảy - 21/03/2020 09:27

Thực hiện Công văn số 89/SGDĐT-CTTT ngày 04/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc triển khai cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai". BCH Đoàn trường THPT Thu Xà phát động cuộc thi như sau:
I. Đối tượng dự thi: dành cho tất cả Đoàn viên chi Đoàn Giáo viên, Đoàn viên và thanh niên khối 10, 11.
II. Nội dung, hình thức, thời gian tổ chức cuộc thi

1. Nội dung

- Vòng 1: Thi trắc nghiệm về kiến thức ATGT, Luật Giao thông đường bộ và câu hỏi tự luận.
- Vòng 2: Giao lưu tìm hiểu kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, dành cho học sinh có thành tích xuất sắc ở vòng 1.
2. Cách thức dự thi và nộp bài thi

- Giáo viên, học sinh tham gia THI TRỰC TUYẾN bằng cách trả lời trực tiếp câu hỏi trắc nghiệm và đính kèm bài tự luận trực tiếp trên trang website: http://giaoducatgttrongtruonghoc.com.vn theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào website:
Bước 2: Bấm vào nút "Tham gia thi trực tuyến"
Bước 3: Tại mục "Làm bài online" chọn mục:

- Giáo viên THPT (nếu là giáo viên)
- Học sinh THPT (nếu là học sinh)
Bước 4: Điền đúng và đủ thông tin cá nhân để đăng ký tham gia cuộc thi, bấm nút "BẮT ĐẦU LÀM BÀI" và làm các bước tiếp theo.
3. Thời gian tổ chức cuộc thi: đến hết ngày  25/3/2020
* chú ý: Đoàn viên, thanh niên có thể tham khảo đáp án cuộc thi tại đây: Trắc nghiệm, Tự luận

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Thu Xà