20:09 EST Thứ hai, 10/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn Thanh niên

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Thu Xà, nhiệm kỳ 2018-2019.

Thứ sáu - 19/10/2018 22:35
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Thu Xà, nhiệm kỳ 2018-2019.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Tư Nghĩa. Để đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017 – 2018 và bầu Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019, chiều ngày 18/10/2018, Đoàn trường THPT Thu Xà đã tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thu Xà, nhiệm kỳ 2018 – 2019.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Anh Vũ – Phó Bí thư Huyện đoàn Tư Nghĩa; đồng chí Nguyễn Phú Đồng – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hằng – Phó Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện Công đoàn trường;  các đồng chí đại diện cho các Đoàn trường THPT Tư Nghĩa 1, THPT Tư Nghĩa 2, THPT Chu Văn An và 65 đại biểu chính thức dự Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Tin – Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018, thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017 – 2018, đồng chí Nguyễn Tấn Anh – Bí thư Đoàn trường trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2019. Trong năm học 2017 – 2018 dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Cấp ủy, Đoàn cấp trên, sự nhiệt tình của các đồng chí trong BCH Đoàn trường công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong các công tác.

Chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Vũ – Phó Bí thư Huyện đoàn Tư Nghĩa biểu dương những kết quả và thành tích mà BCH Đoàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời nhấn mạnh trong năm học 2018 – 2019, BCH Đoàn trường khóa mời cần tập trung thực hiện tốt một số nội dung cụ thể như sau: Tích cực tuyên truyền cho học sinh chấp hành Đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đẩy mạnh Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ CHí Minh”; Phấn đấu mỗi đoàn viên có một công trình Thanh niên, mỗi chi đoàn có một hoạt động thiết thực; Củng cố Đoàn, chú trọng tới kết nạp Đoàn viên để giới thiệu cho Chi bộ cử đi học các lớp cảm tình Đảng; xây dựng các quỹ khuyến học – khuyến tài cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiếp ngay đó, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hằng – Phó Bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã lên phát biểu chỉ đạo cũng như bày tỏ sự mong muốn Đoàn trường không ngừng lớn mạnh, phát huy có hiệu quả vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong việc thiết kế các chương trình hành động cho ĐVTN và đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường.

Sau hơn 3 giờ làm việc với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra 13 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường khóa XXII nhiệm kỳ 2018 – 2019 và bầu ra Bí thư tại Đại hội. Đồng chí Nguyễn Tấn Anh – Bí thư Đoàn trường khóa XXI tiếp tục được tín nhiệm bầu chức danh Bí thư Đoàn trường khóa XXII, nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Ban chấp hành Đoàn trường ra mắt nhận nhiệm vụ

Một số tiết mục Văn nghệ chào mừng Đại hội

Nguồn tin: Đoàn trường THPT Thu Xà